CLB BÓNG ĐÁ SÔNG LAM NGHỆ AN: NHIỀU THAY ĐỔI NHÂN SỰ TRƯỚC MÙA GIẢI MỚI

10
5Đăng ký kênh để nhận những thông tin tin tức về con người văn hóa mảnh đất xứ Nghệ nhé! — #ngheantv #nghean #NTV …

Nguồn: https://joincrossblog.com/

10 COMMENTS

 1. Nhìn từ bộ quần áo đến cái mặt sân là biết, SLNA chẳng cần chuẩn bị gì về vật chất, vẫn chủ yếu là hô hào suông…kiểu này thì đừng mơ gì hơn là trụ hạng là thành công .

 2. Xã hội hóa clb nhanh còn kịp …xa hội hóa ắt se có các doanh nghiệp và ông bầu tâm huyết đầu tư… Để tinh qoản lý có để ý gì tới đâu …nhìn clb thành phố Hồ Chí Minh xa hội hoa cai ngon liền…….. Chứ ngoài truyền thống và nổ lực của các câu thủ là chưa đủ.

 3. thay đổi giáo án tập luyện đi
  tại sao các cầu thủ các trung tâm khác được gọi lên tuyển
  vì họ có kĩ thuật và tư duy chơi bóng tốt hơn ,nhanh nhẹn còn cầu thủ lò slna kĩ thuật yếu chậm chạp không theo kịp các cầu thủ của các lò đào tạo khác.thiết nghĩ chỉ đam mê với phong trào là chưa đủ mà phải có tư duy làm bóng đá.thay đổi ngay còn kịp còn không thì slna chỉ là quá khứ😔😔😔

 4. " SÔNG LAM CẠN THẬT RỒI "

  Người Xứ Nghệ xưa nay có câu

  Nước Sông Lam chứ biết khi mô cho cạn

  Cầu Thủ Sông Lam NA trong đội tuyển bao giờ cho hết .

  Vậy mà dưới triều đại HLV Park Hang Seo , suốt 2 năm nay mỗi lần nhìn vào danh sách tập trung đội tuyển trẻ ( U22, U23) , nhìn thấy vắng bóng ko có 1 cầu thủ nào của Lò đào tạo trẻ truyền thống và bậc nhất Việt Nam xưa nay mà chạnh lòng .

  Tất cả nguyên do bời vì một chữ Tiền , Tiền và Tiền .

  Là câu lạc bộ truyền thống và nơi sản sinh ra biết bao nhân tài cho BĐ VN nhưng vì CLB quá bảo thủ , cổ hủ không năng động và theo kịp bóng đá hiện đại, đội ngũ truyền thông của CLB yếu kém , dẫn đến CLB quanh năm mỗi mùa bóng mải đi tìm kiếm kêu gọi nhà tài trợ mãi ko ra .

  Càng nghĩ càng chán nản cho BĐ Xứ Nghệ

  Mùa VL mới lại sắp bắt đầu nhìn cái sân Vinh xấu quá thậm tệ, nhờ BTC VL đặc cách mới được thi đấu trên sân này .

  Thiết nghĩ nghành Thể Thao văn hóa NA nghĩ gì , khi đây là sân VĐ lớn nhất của cả 1 tỉnh Bắc Trung Bộ , ngoài dùng để SLNA đá bóng thì cũng là nơi được trưng dụng để diễn ra các đại hội thể thao của Tỉnh , ấy vậy mà bao nhiêu thập kỷ qua , ko trùng tu , sửa chữa nổi cái Sân .

  Chỉ biết Ăn , Ăn và Ăn mà thôi .

  Bóng Đá Xứ Nghệ và CĐV nơi đây ắt hẳn chạnh lòng khi đọc bản danh sách 25 cầu thủ U23 VN dự giải U23 Châu Á tại Thái Lan tháng 1 tới đây . ( dụi đỏ mắt , đốt đuốc tìm cũng ko thấy 1 cầu thủ lò SLNA trong đội tuyển ).

  " Nhớ sao cái cảm giác 2 năm trước cũng được an ủi 2 cầu thủ góp mặt trong đội hình U23 tại thường châu là Xuân Mạnh và Văn Đức" .

  Tình hình đà này thì chẳng bao lâu nữa , người AE láng giềng Hà Tĩnh , sẽ vượt mặt SLNA luôn ấy ko chừng ( bây giờ riêng so sánh hai cái sân vận động thì Hà Tĩnh đã vượt thật rồi đấy ).

  Danh sách 25 cầu thủ lên đường sang Thái Lan:

  Thủ môn (3): Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Bùi Tiến Dũng (TP.HCM), Y Êli Niê (Đắk Lắk)

  Hậu vệ (8): Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng, Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội), Đỗ Thanh Thịnh (Đà Nẵng), Hồ Tấn Tài (Bình Dương), Nguyễn Đức Chiến (Viettel), Lê Ngọc Bảo (Phố Hiến), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam)

  Tiền vệ (10): Trương Văn Thái Quý, Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Bùi Tiến Dụng (Đà Nẵng), Trần Thanh Sơn, Triệu Việt Hưng, Trần Bảo Toàn (HAGL), Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Hữu Thắng (Viettel), Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa)

  Tiền đạo (4): Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Trần Danh Trung, Nhâm Mạnh Dũng (Viettel)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here