Chạy Google Adwords Giá Rẻ (0169) 2434 290

0
4Chạy Google Adwords Giá Rẻ Không Còn Là Giải Pháp Marketing Online Tối Ưu Khi Dịch Vụ SEO ra đời cung cấp sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Bán hàng online bằng việc bỏ chi phí lớn cho việc chạy quảng cáo được coi là không phù hợp và không mang lại hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thực tế, bạn có thể tối thiểu hóa ngân sách mà lại đạt hiệu quả cao hơn nhiều so với mua quảng cáo nếu lựa chọn phương pháp SEO từ khóa website thay thế. Bằng cách sử dụng lời khuyên này bạn có thể giảm đến 5 lần chi phí trong khi hiệu quả mang lại tốt gấp nhiều lần.

Nhược điểm khi chạy quảng cáo google ads đầu tiên phải kể đến chi phí vô cùng lớn, bạn sẽ phải trả rất nhiều tiền để có vị trí tốt nhất trên bảng xếp hạng tìm kiếm cho các từ khóa, nó đòi người quản lý chiến dịch của bạn phải có rất nhiều kinh nghiệm và am hiểu các công cụ vô cùng phức tạp để có thể chạy một chiến dịch thành công. Điều đó là không phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn sẽ phải mất khá nhiều tiền trước khi nhận thấy được hiệu quả mà nó mang lại.

Kế đến, hiệu quả từ mua quảng cáo thường không cao. Xu hướng hiện nay của người tiêu dùng hiện nay là không tin tưởng vào các loại quảng cáo, chỉ có 17% lưu lượng tìm kiếm thật sự nhấp chuột vào quảng cáo và nó chia đều cho 3 vị trí mà google cho phép bạn xuất hiện trên kết quả tìm kiếm, phần lớn người dùng còn lại sẽ ưu tiên đi đến các kết quả tìm kiếm tự nhiên mà sẽ tin tưởng những thông tin đó hơn là từ các ads. Do đó việc đưa từ khóa website lên top không chỉ giúp cải thiện số lượng mà còn giúp tăng tối đa hiệu quả mà marketing online mang lại.

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/truyen-thong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here