Champa show – Champa Island Nha Trang Resort Hotel & Spa

0
4Cơ hội thưởng thức những món ăn đặc hải sản Nha Trang và thưởng thức màn trình diễn tạp kỹ độc đáo. Lần đầu tiên và duy nhất tại Champa Island Nha Trang Resort Hotel and Spa.
Thành phố Nha Trang nổi tiếng là nơi lưu giữ nhiều di tích lịch sử cùng với những nét văn hóa truyền thống lâu đời của nhiều dân tộc. Champa Show là chương trình biểu diễn nghệ thuật tạp kỹ bao gồm những màn trình diễn múa Chăm truyền thống và những điệu múa hiện đại, cùng với các chương trình giải trí mới lạ, độc đáo. Những động tác múa uyển chuyển hòa với âm thanh độc đáo của những nhạc cụ, cùng những màn ca múa nhạc tưng bừng, các tiết mục xiếc ảo thuật hấp dẫn và những màn trình diễn thời trang ấn tượng hoặc màn biểu diễn bartender sôi động chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị cho tất cả du khách.
Bên cạnh đó, xuyên suốt trong chương trình, du khách còn có cơ hội thưởng thức buffet hải sản với gần 50 món khác nhau, được chế biến với những nguyên liệu và công thức đặc biệt chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho du khách về ẩm thực Nha Trang.
Chương trình BBQ Buffet – Champa Show
Địa điểm: Champa Club – Beer & BBQ
Thời gian: 18:00 – 21:00, Thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy hàng tuần

Nguồn: https://joincrossblog.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here