Cách Làm Tàu Hủ Bằng Đường Nho Không Dùng Thạch Cao Tại Nhà | NKGĐ

25
4Cách Làm Tàu Hủ Bằng Đường Nho Không Dùng Thạch Cao Tại Nhà | NKGĐ
Tàu hủ nước đường (tào phớ) là món ngon được nhiều người hảo ngọt ưa thích. Tuy nhiên, khi mua ngoài chợ thường không đảo bảo vệ sinh vì sử dụng thạch cao. Hôm nay Hieu Huynh chia sẽ cách nấu tàu hủ ngon mà không dùng đến thạch cao để các bạn có thể tự làm tại nhà ngon như mua ở chợ luôn! Mời các bạn theo dõi video và đừng quên ủng hộ mình nha!
#hieuhuynh #nhatkygiadinh #cách_làm_tàu_hủ_nước_đường
——————————————————————————————————–
► Xem thêm những video nổi bật nhất trên kênh này!
– Cách làm Kem Túi Đậu Đen:
Xem full 4K tai link:
– Cách làm giá đậu xanh nảy mầm 100%.
Xem full 4K tai link:
– Cách Trồng Rau Mầm Cải Xanh Tại Nhà Bằng Rổ Nhựa Nảy Mầm 100%.
Xem full 4K tai link:
——————————————————————————————————–
Đăng ký và theo dõi kênh Hieu Huynh miễn phí tại link: ( để thường xuyên nhận video mới nhất về Nhật Ký Gia Đình nha các bạn!
——————————————————————————————————–
Tác giả:
► Hieu Huynh
► [Phone]: +84986827867
► Fanpage:
► Facebook:
► Twitter:
► [Google+]:

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/am-thuc

25 COMMENTS

  1. Chào các bạn thành phần chính là Đường Nho Pháp mua ở Google 🤫 1kg đậu nành, 100,,,150g gạo, 50g bột gạo, nữa muỗng canh đường nho, các bạn có thể làm từ 4,,,5 lít nước, lưu ý khuấy rồi để 15 phút mới đổ vào nồi ủ để không bị chua, có thể không cần gạo nếu thích ăn bở, hieu huynh có chia sẻ thêm cách làm tàu hũ đá bằng thạch rau câu dễ làm tại nhà các bạn xem chi tiết tham khảo thêm nhé 🤗 vì lỗi kỹ thuật nên video có phần sai sót 🤭 Đường Nho mong các bạn vui vẻ hihihi, món này các bạn nên làm thử lần đầu tiên 100g đậu nành, với 50g bột gạo, nữa muỗng cà phê đường nho, 2lit nước, để trải nghiệm vì lần đầu tiên không dễ thành công nha 🤗 cảm ơn các bạn đã bỏ ít thời gian ghé kênh ủng hộ hieu huynh 💞💞🎁👨‍👩‍👧‍👦🍷🍷.
    Thank for watching 🥂🥂🥪🥪.

  2. Ôi ngon quá chị ơiii, chị cho em hỏi nếu em muốn phần đậu hủ đặc và dẻo hơn như món tàu hủ đá thì em nên nấu sao ạ?

  3. Chị ơi cho e hỏi chút là bột gạo nếp hay gạo tẻ ak,và cho bột vào nước đậu nấu ngay từ đầu đk ko chị.

  4. Đường nhỏ Trung quốc không làm đậu hủ được đâu(dùng làm sữa đậu nành thôi)! Cách nhận biết đường nhỏ T.Q rất dễ. (Không có nhãn mác , nói chung không có 1 chữ gì trên báo bì cả!) Giá cả rất rẻ 30-35 ngàn 1 bọc(500g/bọc),vỏ ngoài màu bạc. Mình bị hố rồi này, mọi người đừng bị lừa nhá!!!

  5. Cám ơn cháu đã chia sẽ tận tình…Xin cho cô hỏi , mình có thể chỉ dùng bột gạo ( tăng lên số lượng , mà không dùng gạo ngâm rồi xay) đươc không cháu ?…

  6. Cho minh co duong nho nhung cua phap cai do lam an o nha thiu chu buon ganh ban bung sao mua noi.Co gi khac the ma re tien hon ko

  7. Lam đường nho thì nói rõ cho người ta biết nó mới đặc lại noi đường konhieu nguoi ta ko biết lam theo no ko dong lai như đâu gì vữa ra.ko tân tinh.

  8. Đường tráng nồi là đường gì ko nói rõ để tôi làm bằng đường cát ko đông giấu ko nói rõ thì đừng đưa chia sẻ để hại mọi người nhé bạn đừng ai làm theo nhé có ngày hại mình đó mọi người

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here