[BIZZI ENGLISH] Bài 2 – The Buddha (Đức Phật)

2
4#FromBizzIToYou

💥Tiếng Anh Về Phật Giáo 💥

🌀 Phật giáo là một trong những lĩnh vực với hệ thống từ vựng tiếng Anh khó và thuộc về chuyên ngành nhiều hơn. Việc học những từ vựng tiếng Anh thuộc lĩnh vực này đòi hỏi sự tập trung và chú ý cao.

🌀 Bảo sẽ làm 18 video về tiếng Anh Phật giáo, mỗi bài học được thiết kế gồm 4 phần. Sau bài học ngắn là các từ Anh-Việt mới, nhằm giúp người học nắm vững các từ vựng và tập dịch căn bản.

🌀 Phần một là đọc (Reading), giúp cho người học chọn lựa câu đúng và trả lời đúng các câu hỏi theo nội dung bài học. Phần hai là từ vựng (Vocabulary) chọn các thuật ngữ Phật học (Buddhist terms) nhằm giúp người học hiểu rõ các thuật ngữ Phật giáo trên nền tảng ngữ nghĩa và văn phạm. Phần ba là câu hỏi (Question) nhằm giúp hệ thống lại nội dung bài đọc cho người học. Phần bốn là dịch (Practice), một mặt giúp người học sắp xếp các từ loại trong câu cho đúng, mặt khác giúp người học hệ thống từ vựng.

🌀 Chúng ta cùng nhau bắt đầu bài đầu tiên dưới đây.

🌟🌟🌟 BÀI 2 THE BUDDHA (ĐỨC PHẬT) 🌟🌟🌟
———————————-
★EBOOK SONG NGỮ: “SPEAK ENGLISH LIKE AN AMERICAN”:
★Lộ trình học giao tiếp tiếng Anh:
★Cộng đồng học Tiếng Anh:
★Follow me on Facebook:
★Chương trình học tại BIZZI ENGLISH:
Đăng ký các lớp PHÁT ÂM:
Đăng ký các lớp GIAO TIẾP TỔNG QUÁT:
★ Website:
═─————————
Subscribe để xem các video tiếp theo nhé.

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/giao-duc

2 COMMENTS

  1. A Di Đà Phật.. xin thầy làm tiếp tục những video về Phật giáo.. cảm đang học cảm thấy rất hay, còn đang cần và chắc cũng có những người như con đang mong muốn có những bài như vậy để học ạ..xin thầy từ bi hoan hỷ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here