Bát Hương Bốc Cháy Điềm Báo Gì? | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

7
4Bát Hương Bốc Cháy Điềm Báo Gì?
#phamthiyen
#bathuongbocchay
#diembao
———————————————————————–
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất:

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
———————————————————————–
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————————————————————–
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
Để liên hệ với cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán), các bạn đăng câu hỏi lên nhóm Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán): hoặc nhắn tin đến faccebook cá nhân của Cô:
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.
✅ Tổng đài chùa Ba Vàng: 1900 8968
✅ Tổng đài cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán): 0984243810
#PhạmThịYếnTâmChiếuHoànQuán #PhamThiYen #CLBCucVang

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/bat-dong-san

7 COMMENTS

  1. Bình hoa để trên bàn thờ đột nhiên rơi xuống trong khi nhà mk đóng kín mít cửa nên chắc chắn ko phải do gió.Mèo nhà mk chỉ có một con và lúc đó nó đang ở bên cạnh mk nên cx ko phải do nó. Z là điềm báo xấu đúng không

  2. Nhà tôi hôm cắm 3 nén . 1 nén ko cháy y chang chuện gia đình có cãi nhau .. 1 lần quyên hóa vàng trên ban thờ .. đi lên xã xin giấy tờ mấy ngày không dc.. tới khi để ý chưa hóa vàng .thì hóa xong lên xin giấy tờ ok luôn thật là thần bí

  3. Nhà con cũng bị bác hương cháy 2 lần rồi ạ bà cháu bị tai nạn bể bờ ngã mà mất lúc đi làm tuần trong chùa khi đấy đem linh vị đi do con cháu cắm nhiều nhan quá nên bốc cháy.lần 2 là khi nhà con cúng cơm thì lại cháy 1 lần nửa nhưng lúc này nhà cháu không cắm nhan nhiều và cả 2 lần cháy điều cháy từ chân nhan lên mẹ cháu thấy vậy nên đổ nước để cho chân nhanh không cháy nửa làm vậy có đúng không ạ. vậy nhà con nên làm thế nào cho đúng ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here