Băng cuốn thể thao – AG0033

1
4


– Hotline: 090-1800-234

Băng cuốn thể thao UBL sử dụng để băng cổ tay, cổ chân, đầu gối, cùi chỏ …các khu vực trên cơ thể khi tập luyện có nguy cơ dễ bị chấn thương. Băng cuốn có tác dụng hỗ trợ giảm thiểu tai nạn do luyện tập, hoặc chơi các môn thể thao sử dụng lực mạnh, cường độ tập luyện cao.

Từ nay bạn sẽ thoải mái tập luyện hơn, tăng cường được sức khỏe, giữ được vóc dáng săn chắc khỏe mạnh cùng một tinh thần minh mẫn, sảng khoái.

Chất liệu thun và cao su không tạp chất
Sản phẩm được làm từ chất liệu thun và cao su không tạp chất, an toàn cho làn da. Băng có độ đàn hồi cao, giúp bảo vệ khuỷu tay, khủy chân …giảm rung khi chơi thể thao.

Phần trọng tâm
Sản phẩm thương hiệu Anh, sản xuất Trung Quốc
Hỗ trợ việc ngăn ngừa chấn thương khi tập luyện thể thao
Kích thước: 3.8cm X 9mét
Màu sắc: Trắng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 x 1 băng cuốn thể thao

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Uncle-Bills là cửa hàng khuyến mãi theo mô hình siêu thị thu nhỏ đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp hàng ngàn mặt hàng tiêu dùng phổ biến theo nhu cầu của khách hàng với mức giá hấp dẫn. Với đa dạng các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu từ chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình, quần áo, đồ điện, phụ kiện máy tính, phụ kiện tiệc tùng, trang trí và cả các mặt hàng văn phòng phẩm… Uncle-Bills sẽ mang đến cho bạn nhiều sự chọn lựa thông minh và hữu ích.

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/the-thao

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here