Bài 3: Quảng cáo trên facebook, Cách tự chạy quảng cáo trên facebook,

0
4Bài 3: Quảng cáo trên facebook, Cách tự chạy quảng cáo trên facebook,
Tải app Học marketing online để nhận các khóa học miễn phí và hỏi đáp trực tuyến với giảng viên nhé
Đăng kí các khóa học Fb ads, Zalo ads, Google ads và các khóa TMDT
Tại nhé. Chúc các bạn thành công!
Tự chạy quảng cáo, Cách chạy quảng cáo trên facebook
Đối với những cá nhân đang kinh doanh và tự mình thực hiện chạy quảng cáo Facebook thì sẽ có khá nhiều người vấp phải những vấn đề như Facebook ads không chạy, các bạn đặt ngân sách cao nhưng lại không hề mất tiền, ads duyệt rồi nhưng chúng lại không bị trừ tiền,…. Và vô vàn lý dó khác, chính vì thế mà việc chạy quảng cáo Facebook hiệu quả và mượt mà thì các bạn sẽ cần phải lưu tâm đến những vấn đề sau đây:

– Chỉ nên sử dụng những tài khoản uy tín để chạy quảng cáo, đối với những trường hợp các bạn tạo cho mình nick mới thì nên chọn những nick của người dùng thật, có thể là bạn bè của bạn chẳng hạn đã từng chạy fanpage với lịch sử minh bạch cũng như có “tuổi thọ” lâu năm.so sánh quảng cáo facebook và google
– Nghiêm chỉnh chấp hành cũng như tuân thủ các quy định quảng cáo của Facebook từ hình ảnh cho đến nội dung, chỉ nên chọn lọc những nội dung mà người dùng quan tâm đến, nắm bắt xu hướng khách hàng cũng như các yêu cầu cần thiết, mục tiêu của người sử dụng.
– Hãy nên nhớ rằng, đối tượng quảng cáo Facebook hiệu quả sẽ phải phù hợp với nội dung mà phải lớn hơn 1000 người, các bạn sẽ tùy chỉnh đối tượng theo ID và hãy nên để tệp lớn hơn 10k nhé.
– Một điều nữa mà các bạn cũng cần sẽ phải lưu ý đó chính là nên đấu giá cao hơn so với mặt bằng chung mà Facebook đưa ra để có thứ hạng tốt nhất.
– Một lưu ý lớn đó là các mục quảng cáo có nội dung được liên quan đến Facebook thì không được phép sử dụng các hình ảnh hay những logo có liên quan đến Facebook, đối với chữ F đầu tiên các bạn phải viết hoa như FB hoặc là Facebook.

– Tại sao các bạn không thử đổi mới và tạo ra cho mình những kiểu quảng cáo khác nhau chẳng hạn: tuy rằng từng mục tiêu là click để vào web nhưng chúng ta vấn có thể tạo ra cho mình những post link và rồi boot post hoặc đơn giản là 1 bài viết mà trong đó có 1 ảnh hoặc nhiều ảnh, rồi video,…. Thay vì đơn thuần các bạn chỉ tạo quảng cáo để click to web từ AM một cách đơn giản, đây sẽ là sự đổi mới thu hút người dùng cho các bạn.

Ngoài ra, đối với các chiến dịch quảng cáo Facebook cá nhân thì trong quá trình làm cũng phát sinh ra khá nhiều vấn đề cần đến các chuyên gia, các bạn có thể tìm hiểu thêm ở 1 số dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chất lượng để tham khảo ý kiến.

Download phần mềm marketing:

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/truyen-thong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here