Anthony Joshua MẠNH MỒM Lên Kèo Đấu Tyson Fury THỐNG NHẤT Quyền Anh Hạng Nặng

0
5Anthony Joshua MẠNH MỒM Lên Kèo Đấu Tyson Fury THỐNG NHẤT Quyền Anh Hạng Nặng
Nguồn WEB THỂ THAO
Đó là những gì ông bầu Eddie Hearn của Anthony Joshua khẳng định sau màn lên ngôi của “The Gypsy King” Tyson Fury.
Hạ TKO Deontay Wilder, Tyson Fury đã quay trở lại ngôi vương của Boxing hạng nặng với 2 chức vô địch, trong đó quan trọng nhất là chiếc đai WBC danh giá.
Như vậy, ở thời điểm hiện tại, tất cả các đai vô địch quan trọng nhất của Boxing hạng nặng thế giới đều đã về tay các võ sĩ Anh Quốc. Khi Tyson Fury giành đai WBC từ Deontay Wilder còn Anthony Joshua cũng giành lại các danh hiệu của mình cuối năm 2019 sau khi thắng trận tái đấu với Andy Ruiz.
Và đây cũng là điều mà ông bầu Eddie Hearn của Anthony Joshua muốn đề cập: một trận thống nhất đai để xem ai là Boxer số 1 hạng nặng. Thậm chí, Eddie Hearn còn thẳng thừng phủ nhận việc cần có một trận Wilder vs. Fury 3 để sớm tổ chức trận đấu giữa Anthony Joshua và Tyson Fury.
“Chúng ta không cần trận đấu thứ 3 (giữa Fury và Wilder). Hãy thẳng tiến đến nó trong mùa hè này #thốngnhấtđai“ – Eddie Hearn đăng tải trên Twitter.
Như vậy, phía Anthony Joshua đã “gợi ý” cho trận thống nhất đai. Liệu đứng trước lời mời gọi hấp dẫn này, Tyson Fury và ông bầu Bob Arum có sớm thảo luận để mang tới trận đấu được mong chờ nhất trong nhiều năm qua của làng Boxing thế giới?

Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây:
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây:
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây:

Nguồn: https://joincrossblog.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here