5 Cách Thu Hút Khách Hàng Trên Online Mà Không Cần Chạy Quảng Cáo – Thesis Daily 14

3
65 cách thu hút khách hàng trên online mà không cần chạy quảng cáo

Xin chào các bạn, tôi là Thesis Tuấn. Ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn 5 cách để thu hút khách hàng trên online mà không cần chạy quảng cáo.

Đương nhiên tôi không phủ nhận sức mạnh của quảng cáo. Nó quá tuyệt vời và phải áp dụng ngay để phát triển doanh nghiệp. Tuy nhiên có những chiến lược, cách thức khác cũng có sức mạnh vô cùng ghê gớm không thua gì quảng cáo và nó còn mang lại lợi ích khác về mặt thương hiệu mà quảng cáo không mang lại được. Hoặc đôi khi một số sản phẩm không quảng cáo được thì càng cần phải tập trung vào 5 chiến lược này.

1. Youtube

Tại sao tôi lại nói đến youtube đầu tiên.
Năm 2018 vừa rồi CEO youtube thông báo số kênh youtube đạt nút vàng tức là trên 1 triệu đăng ký đã tăng 40% so với trước đó. Điều đó cho bạn thấy sự tăng trưởng kinh khủng của youtube như nào.

Người dùng xem youtube cũng tăng đáng kể bởi vì youtube bây giờ có quá nhiều thứ hay ho để xem.

Đăng youtube hoàn toàn miễn phí và làm video cũng không cần quá cầu kỳ. Do đó bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể xây một kênh youtube của riêng mình và thu hút một lượng lớn khách hàng từ đó.
Doanh nghiệp của tôi cũng vực dậy được từ chính video triệu view.

2. Group facebook

Mỗi một mạng xã hội có một cách giao tiếp khác nhau. Đó là câu nói của một doanh nhân nổi tiếng về mạng xã hội mà tôi rất ngưỡng mộ – Gary Vee. Sau khi thử nghiệm chạy quảng cáo để lan rộng clip với 100k/ngày, tôi nhận được 10 like và 1 bình luận.

Tôi rất buồn. Nhưng đúng lúc đó thì anh cùng công ty bảo tôi thử đăng lên group facebook về marketing xem. Và 1 chuyện bất ngờ đã đến với chính tôi. Xem thực tế trong clip nha.

3. Hợp tác với người có ảnh hưởng

Một câu chuyện tôi rất thích về 1 người ông ấy áp dụng nó rất thành công đó là Chet Holmes tác giả cuốn sách “Cỗ máy bán hàng tối ưu”
Ông ấy chia sẻ ông đã giúp tạp chí của ông tăng gấp đôi doanh thu trong 3 năm liền bằng chiến lược này.

Tức là ông liệt kê ra 167 khách hàng lớn mà thường xuyên đặt quảng cáo trên các tạp chí trong lĩnh vực của ông. Ông biết rằng nếu ông thuyết phục được những người này đặt báo trên tạp chí của ông thì ông sẽ giúp doanh thu tạp chí tăng vọt cũng như những khách hàng khác cũng sẽ bắt chước đặt báo trên tạp chí của ông.

Vì vậy ông chỉ tập trung vào 167 khách hàng lớn này. Và năm đầu tiên ông thuyết phục được 30/167 người. Và sang năm thứ ba thì 167 người đó đều đặt quảng cáo trên tạp chí của ông. Nhờ vậy tạp chí của ông đã trở thành tạp chí top đầu trên thị trường với doanh thu tăng trưởng vượt bậc.

4. Hợp tác với các affiliate

Ý tưởng cũng giống chiến lược 3 nhưng các affiliate ở đây họ không nhất thiết là một người có sức ảnh hưởng trên online nhưng họ có một biệt tài là chạy quảng cáo giỏi. Họ bỏ tiền chạy quảng cáo và bằng kĩ thuật quảng cáo của mình họ mang đến cho bạn những khách hàng chất lượng. Việc của bạn là lo mọi khâu còn lại từ việc chốt sale, giao hàng, kế toán,…và trả hoa hồng cho họ. Điều tuyệt vời khi hợp tác với các affiliate là bạn có một ngân sách quảng cáo không giới hạn. Tôi từng nghe phong phanh có một bên affiliate nào họ chạy quảng cáo 1 tỷ đồng/ngày cho một công ty nào đó. Công ty đó chắc sẽ sung sướng lắm khi doanh thu lớn mà ít rủi ro.

5. Livestream facebook cá nhân

Một trong những người anh mà tôi ngưỡng mộ livestream thu hút được rất nhiều khách hàng đó là anh Nguyễn Tất Kiểm. Anh livestream rất đều đặn và mỗi video thu hút được nghìn người xem, bình luận rồi chia sẻ cũng đến cả nghìn lượt, thật tuyệt vời. Mỗi video livestream đó bằng bỏ cả trăm triệu tiền quảng cáo. Do đó bạn hãy tận dụng sức mạnh của livestream trên profile cá nhân nhé.

Trên đây là 5 cách để thu hút khách hàng trên online mà không cần chạy quảng cáo.

Chúc bạn dựa vào đó có ý tưởng để phát triển công việc kinh doanh online của mình!

Thân ái,

Thesis Tuấn


P/s: Hãy đón xem Video hàng ngày vào lúc 19h mỗi tối nha cả nhà
—————–
Cảm ơn bạn đã xem video này. Tôi hi vọng rằng những kiến thức, trải nghiệm của tôi sẽ mang lại 1 chút mới mẻ cho công việc kinh doanh online của bạn.
Hãy để lại bình luận và chia sẻ nó cho ai cần nhé. Đấy chính là nguồn động lực lớn giúp tôi chia sẻ thêm nhiều kiến thức cho Bạn. 😀

Theo Dõi Online Tôi Tại Đây:

Instagram:
Facebook Fanpage:
LinkedIn:
Twitter:
Blog:

Chúc bạn phát triển công việc kinh doanh online của mình. Và hãy nhớ “Sống Đam Mê” nhé!

#kinhdoanhonline #kinh_doanh_online
#thesistuan #thesisdaily #bimatkinhdoanhonline #kinhdoanh #marketingonline
#kinhdoanh #thanhcong #baihocthanhcong #baihockinhdoanh #cauchuyenkinhdoanh

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/truyen-thong

3 COMMENTS

  1. Bấm link này để đăng ký kênh Thesis Tuấn http://bit.ly/2V5vgmK để nhận được những video mới nhất về các bí mật trong kinh doanh online, marketing online. Cám ơn bạn đã đăng ký kênh của Thesis Tuấn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here