39 Ý TƯỞNG GẤP GIẤY ORIGAMI ĐƠN GIẢN SẼ GIÚP GIẢI QUYẾT MỌI VẤN ĐỀ CỦA BẠN

0
4NHỮNG HƯỚNG DẪN GẤP ORIGAMI VÀ LÀM ĐỒ THỦ CÔNG BẰNG GIẤY MÀ BẠN SẼ MUỐN THỬ NGAY LẬP TỨC

Nghệ thuật Origami đã được đánh giá rất cao trong những năm vừa qua. Giờ đây, nó không chỉ được sử dụng trong lớp học để giúp trẻ con phát triển các kỹ năng nghệ thuật mà còn được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày để giúp tái sử dụng giấy cũ và sử dụng như một món đồ trang trí trong nhà của chúng ta đó.
Trong phần video đầu tiên, tôi sẽ chỉ cho bạn cách gấp tờ một đô la thành một chiếc nhẫn nhé. Hay nhất là chúng ta sẽ gấp sao cho số 1 nằm ngay trên mặt của chiếc nhẫn đó.
Vì dao rất nặng và sắc, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm một con dao bằng giấy, với cách này, con bạn sẽ có thể tự cắt bánh sinh nhật của mình một cách an toàn nhất.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách gấp một dải giấy đầy màu sắc thành những dải mỏng hơn và sau đó xoay nó – để nó giống như một chiếc phi tiêu, với một vài động tác nữa, bạn đã tạo ra một chiếc kẹp giấy đó.
Một sáng tạo tuyệt vời khác mà bạn nên thử làm với giấy in dày, đó là làm một chiếc giá đỡ điện thoại cho riêng mình nhé.
Với những bạn thích đọc sách và muốn có một cái gì đó độc đáo và đầy màu sắc thì tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước về cách tạo một bookmark hình trái tim ngộ nghĩnh nhé.

Dấu thời gian:
1:12 – Tự làm kẹp giấy
2:04 – Thìa giấy nhỏ đáng yêu
3:30 – Tự làm giày búp bê dễ thương
6:09 – Cách gấp giấy vệ sinh
9:25 – Hướng dẫn origami tuyệt vời
12:28 – Trâm cài tóc đáng yêu
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/the-thao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here