38 CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ NÂNG CẤP GIÀY || THỦ THUẬT THÔNG MINH CHO CÁC CÔ GÁI

0
4Ý TƯỞNG TỰ LÀM GIÀY TUYỆT VỜI

Chúng tôi đã chuẩn bị một video hữu ích với đầy đủ các thủ thuật cuộc sống sẽ giúp đôi giày của bạn phục vụ trong nhiều năm. Nó rất quan trọng để chăm sóc giày của bạn và biết các mẹo chăm sóc dễ dàng. Hơn nữa, những lời khuyên này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Nước lau kính là hoàn hảo để làm sạch giày bẩn. Xịt nước lau kính lên giày và lau bằng miếng vải khô. Bạn có thể thay thế một tab dây kéo bị hỏng bằng một mảnh của dây kéo. Nó là cách nhanh nhất để giải quyết vấn đề này. Nếu bạn đã tìm thấy vết trầy xước trên gót chân yêu thích của bạn, tẩy sơn móng tay hoạt động hoàn hảo để loại bỏ chúng.
Luôn nhớ nếu bạn đã mua một đôi giày cao gót mới tuyệt vời và chúng rất chặt, hãy kéo căng chúng và sử dụng chất khử mùi để ngăn ngừa phồng rộp. Nếu bạn cần làm sạch đôi giày vải bẩn của bạn, chúng tôi biết cách làm và đôi giày của bạn sẽ trông như mới! Trong một bát, kết hợp baking soda, hydro peroxide và nước. Sử dụng bàn chải đánh răng che giày bằng hỗn hợp này và để dưới ánh nắng mặt trời trong nhiều giờ. Làm sạch lại.
Một bộ sưu tập thủ thuật khác sẽ dạy bạn cách tân trang lại đôi giày nhàm chán của bạn và tạo ra những thiết kế khác nhau rất dễ dàng nhưng tuyệt vời. Bạn sẽ học cách làm giày sneaker lấp lánh, cách tạo họa tiết da rắn, cách biến đôi giày cao gót nhàm chán của bạn thành đôi giày quyến rũ.

DẤU THỜI GIAN:
00:50 Cách làm sạch giày khỏi trầy
02:30 Cách tránh mụn nước
04:51 Giày thể thao lấp lánh
06:24 DIY gót quyến rũ
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/lam-dep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here