350k, tai nghe Bluetooth lại còn Dual driver – đỉnh vãiiiii

24
5Mua ngay Remax RB-S26 tại đây nhé:
#TonyPhùngStudio #tainghe
Dán da, bao da cực đẹp tại Davis,
Tham khảo ngay:

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/the-thao

24 COMMENTS

 1. Cái thằng củ lol này quảng cáo bán hàng mà khách quan tâm hỏi han lại đéo thấy nó giả nhời gì thế nhể .

 2. Anh ơi, em vừa nhận được tai nghe, đã sạc pin hơn 1h rồi. Hiện không cách nào mở nguồn tai nghe lên được. Bây giờ em gửi đi kiểm tra sao ạ ?

 3. Mình đặt 1 cái rồi. Làm thế nào để kiểm tra được thông tin giao hàng nhỉ? Bên mình ship của đơn vị vận chuyển nào để mình check.

 4. ok,m đã mua sản phẩm và sử dụng đc 3 ngày , h đăng đàn vài lời bình thế này
  -Do mình là tai trâu, nên cảm âm ko đc gì… thời lượng pin khá gần quảng cáo nói, à và khi connect với con redmi note 7 để chơi COD thì m cảm thấy độ delay khá thấp, ở đâu đó 150-200ms ( do cảm quan và m đã kinh qua nhiều loại tai nghe tws)
  -Đừng mở mode Bass Boost với con này, bạn sẽ nghe vài tiếng bụp bụp đồng thời ở 2 bên với tần suất khá dày khi mở max volume, khá khó chịu đó. Nên nghe chay thôi
  -Không biết pc mình có lỗi không, vì khi kết nối với pc mình gặp nhiều rắc rối như không nhận âm thanh từ housing, tăng giảm âm lượng thì desktop nó vẫn hiện thanh âm lượng lê xuống ,đến khi mò mẫm nhận đc âm thanh rồi thì test left right nó lại tịt…

 5. Mới nhận được tai nghe nhưng rất thất vọng. Kết nối hay bị chập chờn, độ trễ khi chơi game 1-2s. Chơi pubg mà trễ như thế là thua rồi.

 6. E ơi a vừa nhận cái tai nghe này bên e, nhưng mà ko bật đc nguồn để kết nối. A sạc hơn 2 tiếng nhưng cũng ko bật để kết nối đc. Bây giờ a chuyển về bên e kiêm tra như thế nào đây??????

 7. Chơi audio sẽ biết nhiều driver chưa chắc hay chẳng mấy con kz mười mấy driver chưa bằng 1 driver của campfire=)))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here