🔥TRỰC TIẾP: Toàn cảnh "Lễ Tang" diễn viên Mai Phương, Hạn chế người vào viếng ?

32
7Combo 3 Khẩu trang kháng khuẩn 3 lớp PROTECH MASK tiêu chuẩn Châu Âu ▻ Tặng 1 chai dung dịch rửa tay khô sát khuẩn nhanh 100ml …

Nguồn: https://joincrossblog.com/

32 COMMENTS

 1. Combo 3 Khẩu trang kháng khuẩn 3 lớp PROTECH MASK tiêu chuẩn Châu Âu

  ► Tặng 1 chai dung dịch rửa tay khô sát khuẩn nhanh 100ml

  ► https://shorten.asia/MjTfvbfh

 2. Những người chết trong chúa.ko nên cắm nhang và va thiu vi vậy.chúa dừng nên chúng ta bang bùi đất.vi vậy chúng ta.đến khi chết phải trở về bùi đất.ko được thiu.va ko được làm lễ bái người đã khuất.Muốn linh hồn người đó siu thoát.chúng ta câu nguyện với chúa thôi.

 3. e k biet chi mai phuong mat that hay gia nua.e thi k tin chi mai phuong mat au.chi luon la than tuong trong long em.

 4. Ủa tồi đm,đám tang ngta có con mẹ gì để nói,cứ thích quay.thay vì đăng nội dung mà ko có mục đích,bổ ích gì cả thì làm những nội dung có ích hơn đi.

 5. Trao đổi với PV Thanh Niên, LS Hoàng Tư Lượng (thuộc Đoàn LS TP.HCM), cho
  biết việc một số YouTuber trà trộn vào chụp ảnh, quay lén clip trong tang lễ của diễn viên Mai Phương là vi phạm pháp luật bởi vì không được cá nhân, gia đình họ đồng ý. Cụ thể, theo Bộ luật Dân sự năm 2015 đã quy định tại Điều 32: Việc sử dụng hình ảnh của cá nhân phải được người đó đồng ý. Trong trường hợp này, diễn viên Mai Phương đã mất, thì phải được gia đình của Mai Phương đồng ý.
  Ngoài ra, theo điều 17 của Luật an ninh mạng về phòng, chống gián điệp mạng; bảo vệ thông tin thuộc bí mật cá nhân, bí mật gia đình và đời sống riêng tư trên không gian mạng thì hành vi xâm phạm bí mật cá nhân, bí mật gia đình và đời sống riêng tư trên không gian mạng trái quy định của pháp luật, sẽ bị xử lý nghiêm.
  LS Lượng nói thêm, theo quy định tại điểm g, khoản 3, Điều 66 Nghị định 174/2013/NĐ-CP thì đối với việc đưa thông tin, hình ảnh trái phép lên mạng máy tính, có hành vi “cung cấp, trao đổi, truyền đưa hoặc lưu trữ, sử dụng thông tin số nhằm đe dọa, quấy rối, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác” sẽ có thể bị xử phạt hành chính từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng. Nếu gây hậu quả nghiêm trọng có thể bị xử lý hình sự theo Điều 226, BLHS sửa đổi năm 2009 – Tội đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông, mạng Internet với án tù cao nhất là 7 năm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here