✅ CÔNG VIÊN SUỐI MƠ – TÂN PHÚ – ĐỒNG NAI (Suoi Mo Park)

0
7CÔNG VIÊN SUỐI MƠ – TÂN PHÚ – ĐỒNG NAI
Qua hàng ngàn năm kiến tạo, những mạch nước ngầm tinh khiết tuôn trào tạo thành những hồ nước tự nhiên trong veo, mát lịm. Nguồn nước tinh khiết là món quà vô giá mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Suối Mơ, cho những ai yêu quí vẻ đẹp thuần khiết của thiên nhiên.

Với diện tích gần 2000 m2, khu hồ bơi trẻ em là sức hút không thể cưỡng đối với các bé khi tham quan Suối Mơ
Hồ bơi dành cho người lớn có diện tích khoảng 1500 m2 với độ sâu từ 1 m sến 1,5 m, bên dưới lót một lớp cát tự nhiên tạo cảm giác tự nhiên, thoải mái.
Ngoài ra, khu vực thác nước và hồ bán nguyệt cũng là địa điểm lý tưởng để du khách đắm mình dưới dòng nước mát lịm, thích thú khi vô tình những đàn cá thiên nhiên khẽ chạm vào chân.
Khu vực bơi dành cho trẻ em mực nước luôn ổn định thích hợp cho các bé tự do vận động với các trò chơi dưới nước, nước mạch được dẫn trực tiếp vào hồ nên thỉnh thoảng các bé reo lên thích thú với từng đàn cá nhỏ tung tăng dưới chân mình.
Những phiến đá ong qua bàn tay sắp đặt của con người tạo nên hồ bơi bán nhân tạo độc đáo, bạn hoàn toàn bị thiên nhiên nơi đây khuất phục khi vùng vẫy trong hồ nước suối mát lạnh, tiếng thác reo, tiếng nước đổ làm cho Suối Mơ hoàn toàn khác biệt với bất kì hồ bơi nào mà bạn từng thấy

Kênh NGƯỜI MIỀN QUÊ
ỦNG HỘ KÊNH XIN CÁC BẠN BẤM ĐĂNG KÝ (Miễn phí) ĐỂ THEO DÕI NHIỀU VIDEO CỦA MÌNH NHÉ! CÁM ƠN.
#CongVienSuoiMo #DuLichDongNai #NguoiMienQue #NguoiMienQueChannel
******
+ Đăng ký kênh:
+ Facebook:
+ Twitter:
+ GAPO:
+ Lotus:
Cám ơn các bạn đã xem video – Thanks for watching!
******

Nguồn: https://joincrossblog.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here